VHA GROUP - KHỞI GIÁ TRỊ, TẠO THÀNH CÔNG

Tin Dự Án Tin VHA GROUP Tin Thị Trường

YEAR END PARTY 2021 – OUR STORY: Đêm tiệc thăng hoa của cảm xúc

YEAR END PARTY 2021 – OUR STORY – chương trình tổng kết cuối năm của VHA GROUP đã khép lại thành công tốt đẹp với những cảm xúc vỡ òa. Đó không chỉ là những tinh tú tỏa sáng trên bục vinh danh, mà còn là “cơn mưa” quà tặng đến từ BLĐ VHA GROUP. Hơn hết, YEAR END PARTY 2021 còn là cảm xúc của một đại gia đình, cùng quây quần, sum họp.

Với chủ đề OUR STORY – câu chuyện của chúng ta, chương trình YEAR END PARTY 2021 là khoảng thời gian những thành viên trong đại gia đình VHA cùng ngồi kề vai, nhìn lại hành trình của năm 2021. Một năm được đánh giá với nhiều thử thách, nhiều khó khăn, nhưng cũng là một năm chứng kiến sự bứt phá của VHA GROUP trên mọi mặt trận. Hơn hết, chương trình YEAR END PARTY 2021 còn là sự kiện vô cùng ý nghĩa của mỗi thành viên trong đại gia đình VHA GROUP, để khẳng định mọi nỗ lực đều xứng đáng được ghi nhận.

Chia sẻ tại sự kiện, BLĐ VHA GROUP nhấn mạnh, không có áp lực – Không có đoàn kết – Sẽ không có kim cương. Và ở bất kỳ thời điểm nào, thị trường BĐS có ra sao, các chiến binh VHA GROUP vẫn sẽ thể hiện quyết tâm, nỗ lực và bứt phá. Họ luôn phá vỡ những kỷ lục của chính mình. Họ luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể, đó không chỉ là tháng sau giao dịch nhiều hơn tháng trước, mà còn là quý sau doanh thu tốt hơn quý trước.

Bên cạnh sự nỗ lực bằng 200% sức lực của mỗi CBNV, VHA GROUP tự hào khi có sự đồng hành của các Sàn liên kết, sự tin tưởng của Quý chủ đầu tư. Thông qua chương trình YEAR END PARTY 2021, BLĐ VHA GROUP cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành của mỗi thành viên trong đại gia đình VHA GROUP; cảm ơn các Sàn liên kết – các bạn mãi là đối tác chiến lược, là cộng sự để cùng VHA GROUP mang những giá trị thực đến khách hàng; cảm ơn Quý Chủ đầu tư đã tin tưởng vào hành trình gia tăng giá trị lợi nhuận cùng VHA GROUP. Cảm ơn tất cả các bạn đã cùng VHA GROUP viết nên câu chuyện của chúng ta.

BLĐ VHA GROUP thực hiện nghi thức cảm ơn tới CBNV, các đối tác và chủ đầu tư

đã đồng hành cùng sự phát triển của VHA GROUP trong năm 2021.

Tại sự kiện, BLĐ VHA GROUP cũng đã vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc ở nhiều hạng mục giải thưởng như: SENIOR STAR, VHA’s STAR, SUPPORT STAR, SILENT STAR, RISING STAR.

SENIOR STAR – là những người đã đồng hành, gắn bó cùng VHA GROUP trong một khoảng thời gian nhất định,

cùng chứng kiến những nấc thang phát triển của VHA GROUP trong gần 1 thập kỷ.

VHA’s STAR – là những người cống hiến hết mình vì VHA GROUP, sự nỗ lực của họ hướng tới lợi ích chung của VHA.

SUPPORT STAR & SILENT STAR – hậu phương vững chắc hỗ trợ tiền tuyến kinh doanh.

Họ không trực tiếp tạo ra doanh số nhưng là những người, những bộ phận hỗ trợ đắc lực để có những doanh số cao ngất của đội kinh doanh. 

RISING STAR – những người gia nhập đại gia đình VHA GROUP chưa lâu, VHA GROUP ghi nhận sự nỗ lực của họ.

YEAR END PARTY 2021 còn mang đến những màn biểu diễn văn nghệ ấn tượng thông qua gameshow VHA’S GOT TALENT. Đặc biệt, “cơn mưa” quà tặng bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị cũng đã tìm thấy chủ nhân may mắn.

Năm 2021 sắp qua đi với thật nhiều thách thức, nhiều bất ngờ và nhiều bước tiến của VHA GROUP, những mốc thời gian mới đang đến rất gần, sẽ là khoảng thời gian chuyển mình lớn mạnh của VHA GROUP. Chúc toàn thể CBNV VHA GROUP giữ vững phong độ, tăng tốc, bứt phá để cùng nhau về đích trên đỉnh vinh quang.

BBT./.