VHA GROUP - KHỞI GIÁ TRỊ, TẠO THÀNH CÔNG

Tin Dự Án Tin VHA GROUP Tin Thị Trường

VHA LAND công bố nhận diện thương hiệu mới, bước chuyển mình nâng tầm chất lượng

Tháng 11/ 2021, VHA LAND chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới. Đây được xem là một bước chuyển mình với kỳ vọng mang đến những đột phá mới trong hành trình vươn tới TOP 10 Đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

Thành lập từ năm 2015, VHA LAND đã và đang khẳng định giá trị khác biệt với dịch vụ phân phối BĐS. Đây cũng là một trong những giải pháp mũi nhọn góp phần hoàn thiện hệ sinh thái đồng bộ và khép kín, cung cấp giải pháp toàn diện đối với hoạt động phát triển kinh doanh một dự án BĐS của VHA GROUP.

VHA LAND có nền tảng vững chắc, đã và đang thực hiện những bước đi táo bạo, đầy tham vọng trong giai đoạn chiến lược 2020 – 2030. Bởi vậy, đây là lúc VHA LAND phát triển bứt phá để trở thành đối tác tin cậy của Chủ đầu tư, trở thành cầu nối giúp khách hàng có được tổ ấm lý tưởng, để vươn tới sứ mệnh của mình. Và việc “bung” bộ nhận diện mới chính là bước tiến đầu tiên của VHA LAND.

Logo mới của VHA LAND không chỉ thể hiện những giá trị cốt lõi vươn tới TOP 10 đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam, mà còn song hành cùng hành trình nâng tầm các dự án BĐS, gia tăng giá trị kinh doanh của Chủ đầu tư.

Bộ nhận diện logo mới của VHA LAND. 

Trong đó phải kể đến các dự án trọng điểm như: Vinhomes Marina Hải Phòng, Vinhomes Imperia Hải Phòng; Vinhomes Smart City Thanh Hóa, Vinpearl Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc; KĐT Seoul Ecohome (An Dương, Hải Phòng); Flamingo Hải Tiến; …

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bền vững, VHA LAND còn xây dựng các hoạt động văn hóa gắn kết CBNV. Đồng thời, VHA LAND cũng luôn nỗ lực phát triển các hoạt động bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

VHA LAND xây dựng các hoạt động văn hóa gắn kết CBNV. 

Cũng trong năm 2021, khi thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn và thử thách, VHA LAND vẫn vinh dự được xướng tên tại giải thưởng “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020” – do Hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng.

Với những thành tựu đạt được trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, cũng là sự khẳng định uy tín thương hiệu mà VHA LAND đang xây dựng trên thị trường bất động sản. Đồng thời khẳng định hướng phát triển đúng đắn, chiến lược và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các kiến thức về Sale & Marketing, sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối trải dài khắp cả nước, VHA LAND luôn sẵn sàng chinh phục những dự án mới – những thử thách mới trên thị trường BĐS, trở thành đối tác chiến lược của các Chủ đầu tư.

BTV.