VHA GROUP - KHỞI GIÁ TRỊ, TẠO THÀNH CÔNG

Tin Dự Án Tin VHA GROUP Tin Thị Trường

VHA GROUP bổ nhiệm 4 cán bộ cao cấp & Đào tạo hội nhập CBNV mới

Ngày 13/01/2022, Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho 4 cán bộ của VHA GROUP đã được tổ chức trang trọng tại Văn phòng VHA LAND chi nhánh Hải Phòng (tầng 9, tòa nhà Taiyo, Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng).

Tại VHA GROUP, CBNV không những có được môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết, mà còn có cơ hội phát triển bản thân với lộ trình thăng tiến rõ ràng. Hơn hết, những bước thăng tiến đó đã được đánh dấu bởi chính những quyết định bổ nhiệm được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, vinh danh những anh chị xứng đáng nhất. Đây cũng là hoạt động khẳng định hành trình hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của VHA GROUP.

Chia sẻ tại buổi lễ, Anh Hà Trung Điệp – Chủ tịch HĐQT VHA GROUP nhấn mạnh: “Mỗi nấc thang trong hành trình phát triển của đơn vị luôn cần có sự đồng hành của mỗi CBNV, đặc biệt là những cán bộ cao cấp. Họ chính là những cánh tay nối dài của VHA GROUP, đưa con thuyền VHA GROUP tiến xa hơn”.

Tại sự kiện, 4 nhân sự đã được bổ nhiệm vai trò mới. Đó là Anh Lê Hồng Quang – Giám đốc Phát triển & Hỗ trợ Đại lý; Chị Lê Thị Hồng – Phó phòng Thủ tục Chi nhánh Hải Phòng; Anh Lâm Văn Phú – Giám đốc Kinh doanh – Khối kinh doanh 2 VHA LAND; Anh Đào Thành Sơn – Giám đốc Kinh doanh – Khối kinh doanh 4 VHA LAND.

Anh Lê Hồng Quang – Giám đốc Phát triển & Hỗ trợ Đại lý.

Chị Lê Thị Hồng – Phó phòng Thủ tục Chi nhánh Hải Phòng.

Anh Lâm Văn Phú – Giám đốc Kinh doanh – Khối kinh doanh 2 VHA LAND.

Anh Đào Thành Sơn – Giám đốc Kinh doanh – Khối kinh doanh 4 VHA LAND.

4 cơ trưởng nhận quyết định bổ nhiệm nhân sự mới của VHA GROUP. 

4 lãnh đạo mới của VHA GROUP sẽ là những cơ trưởng, là mũi tiên phong để cùng BLĐ Tập đoàn

tiếp bước trên hành trình trở thành Đơn vị Tư vấn Phát triển Dự án BĐS chuyên nghiệp.

Trong khuôn khổ của Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự, VHA GROUP cũng tiến hành Đào tạo Hội nhập CBNV mới. Được biết, đây là một trong những hoạt động không thể thiếu tại VHA GROUP. Hoạt động đào tạo nhằm cung cấp những thông tin và kỹ năng cần thiết cho việc hòa nhập vào các phòng ban, công ty.

Chương trình Đào tạo hội nhập CBNV mới. 

Đào tạo hội nhập cung cấp những thông tin và kỹ năng cần thiết cho việc hòa nhập vào các phòng ban, công ty.

BBT.